พึ่งท้องได้3weekกินอะไรไปท้องอืดมากเลยค่ะ ควรทำยังไงดีคะ😪ปวดตรงท้องด้านซ้ายด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จิบน้ำขิงดูค่ะ​ ปวดท้องน่าจะปวดเพราะ​มดลูกขยาย​ หรือ​ อาจจะปวดที่ปีกมดลูก ถ้าไม่รุนแรง ไม่มีเลือด ไม่อันตรายค่ะ​