ท้องแรกค่ะ คุณแม่มือใหม่ อยากรู้ค่ะว่าเวลาฝากท้องต้องกี่เดือนค่ะ

42 ตอบกลับ

พอรู้ว่าตั้งท้องก็ฝากเลยค่ะ ท้องแรกแท้งคุกคาม ท้อง2นอกมดลูก ท้องล่าสุดมีปีกมดลูกข้างเดียว ฝากตอน5wค่ะ

นี่ฝากตอน 11wค่ะ บางรพ.รับฝากไว (เช่น เอกชน) แต่รัฐ อาจจะรอสักเล็กน้อย ลองเข้าไปสอบถามร.พ ดูค่า

ทางรพ.ถ้ารุ้ว่าตัวเองท้องควรไปฝากตั้งแต่ที่รุ้เลยค่ะหรือก่อน12w จะได้ยามาทานบำรุงลูก

ของเราตอนนี้ 7w รพ.นัดฝากครรภ์เดือนพฤษภาคมอ่ะค่ะ ตอนนี้เราก้อเลยดูแลตัวเองเอาอ่ะค่ะ

3y ago

เราแบบกินหลายอย่างเลย มันหิวงะ แต่ก้อพยายามเลี่ยงสิ่งที่หมอห้าม

เราฝากช้า ฝากตอน 20w เพาะเราไม่ได้สนใจเรื่องประจำเดือน มันมาๆหยุดๆ ตอนนี้ 32+4W

3y ago

บ้านนี้ก็ผช.ค่ะ

บ้านนี้ฝาก9wค่ะพร้อมซาวดูน้องเลยค่ะรู้ว่าได้น้องแฝดตั้งแต่ฝากท้องเลย

บ้านนี้ฝากตอน5วีคค่ะ พอรู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะแม่

3y ago

เหมือนเราเลยคะ เราก้อ5สัปดาหเหมือนกันคะ

ฝากตอน 8W ค่ะ จะได้ยามากินเลย ฝากตอนที่เจอตัวน้องและหัวใจเต้นค่ะ

ถ้ารู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยค่าาา บ้านนี้ฝากตอน 6w กว่าจะรู้ตัว

บ้านนี้พอซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้นสองขีดก็ไปหาหมอเลยค่ะ