เราไห้นมลูกอยู่ค่ะแล้วลูกป่วยที่บ้านห้ามกินไก่บอกจะส่งผลต่อลูกจิงหรอค่ะ

8 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ. แค่ไก่มันมีกรรมวิธีการเลี้ยงที่ต้องฉีดฮอโมน ฉีดยา. ให้ยาเยอะค่ะ.พี่ชายเคยเปิดฟาร์มเลี้ยงเลยเข้าใจก้อไม่ค่อยกินเท่าไรค่ะ. อาจจะไม่ชอบด้วย

ถ้าสุกสะอาดไม่มีปัญหาค่ะ

บ้านนี้กินประจำเลยค่า

ไม่น่าจะเกียวน่ะค่ะ

ไม่เคยได้ยินค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ

ไม่เกี่ยวคะ

ไม่ค่ะ