ใกล้คลอดแล้วอะไรจำเป็นต้องใช้จริงในชีวิตประจำวันบ้างคะเอาแบบพอเพียงนะคะไม่เวอร์วัง

2 ตอบกลับ

ความจำเป็นของแต่ละแม่ไม่เหมือนกัน ยกตัวอย่างแผ่นซับน้ำนมที่เราก็ไม่รู้ว่าจะได้ใช้รึปล่าว แต่ก็ยังเตรียมไว้สักแพ็ค ส่วนตัวเราเข้า Google หา 'ของเตรียมคลอด' แล้วจดออกมา แล้วค่อยมาเช็คว่าอะไรเราน่าจะต้องใช้บ้าง ไม่เคยมีลูกแต่พอจะมีเซนส์ในการเตรียมบ้างค่ะ

อ่านบทความเยอะๆค่ะ