แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ แท้งคุกคามบ้างค่ะ เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ ตอนนี้เจอภาวะนี้อยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเจอคะ ท้องได้ประมาณ6วีคไปฝากครรภ์ กลับมามีเลือดออก ไปหาหมอ แท้งคุกคามนอนรพ.2คืนห้ามขยับให้นั่งกิน และถ่ายฉี่บนเตียงคะ พอออกจากรพ. ก็ยังมีเลือดตอน8วีค ไปฟังผลเลือดพร้อมซาวด์น้องไม่อยู่แล้ว😭แต่หลังจากนั้นดูแลตัวเองประมาณ1ปี น้องก็มาใหม่ ตอนนี้คลอดแล้ว8เดือนน้องแข็งแรงสมบูรณ์คะ สู้ๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่...เราก็แท้งไปแล้วค่ะ...ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ