สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะท้อง6เดือน ตอนนอนรู้สึกเจ็บท้อง จะแครงข้างไหนก็เจ็บไป หมด อันตรายมั้ยค้ะ😅😅😅

1 ตอบกลับ

6 เดือนเหมือนกันค่ะ อึดอัด พลิกตัวบ่อยเลย เเม่เจ็บเเบบไหนคะ เจ็บข้างในหรือยังไงคะ ลองถามหมอ หรือไปตรวจดีไหมคะ

3y ago

เจ็บแบบไม่ค่อยสบายตัว ยังไงบอกไม่ถูกค่ะเป็นทุกคืน