สอบถามหน่อยคะ มีอาการปวดท้องน้อย เวียนหัวคลื่นไส้ เจ็บนม ปวดหลังนี่ใช่อาการเบื้องต้นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเบื้องต้นของอะไรคะ ถ้าอยากรู้ว่าท้องไหมต้องตรวจค่ะ บางคนมโนไปเองก็มี

4y ago

ลองตรวจแล้วค่ะขึ้นขีดเดียวแต่มีอาการคลื่นไส้เวียนหัวเหนื่อยง่ายตลอดเลยค่ะ