สวัสดีคะแม่ๆ ลูกสาวบ้านนี้ 1Y 7D แล้วคะ ฟันยังไม่ขึ้น และก็ยังไม่ยอมเดินอีกคะ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ

สวัสดีคะแม่ๆ ลูกสาวบ้านนี้ 1Y
7D แล้วคะ ฟันยังไม่ขึ้น และก็ยังไม่ยอมเดินอีกคะ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่า นะคะ บ้านนี้ 1 ขวบ 6 ซี่ ละค่ะ

4y ago

ปรึกษาแล้วคะ หมอบอกให้เวลาถึง 1 ขวบครึ่งคะ 😊