ลูกไม่ค่อยกินนม กินข้าวได้ปกติ แต่กินน้ำเยอะมากคะ ส่วนนมวันนึงแทบไม่ได้กินเลย จะเปนอะไรมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

นมกล่องดูดง่ายๆก็๋ไม่กินเลยหรา สงสัยติดรสชาติอาหารแล้วม้าง

4y ago

น่าจะใช่คะ น้องกินทุกอย่างที่แม่กิน นมกล่องต้องบังคับหรือหลอกล่อคะ แต่ก้อยังกินน้อยมาก แต่ดื่มน้ำเยอะมากๆคะ จะแก้ไขยังงัยดีละทีนี้อะคะ

น้องกี่ขวบแล้วคะ

3y ago

แม่มีวิธีทำให้ลูกกินนมรึยังคะ บ้านนี้ก็ไม่ค่อยกินเหมือนกัน

น้องกี่ขวบคะ

4y ago

น้อง 1 ขวบ 8 เดือนคะ