มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนตอนอายุครรภ์8เดือน อันตรายมั้ยค่ะ เพราะเราเป็นรกเกาะต่ำด้วยค่ะ

6 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยคะเรามีมูกเลือดออกตอนท้อง​ 6เดือนกว่าๆๆสรุปน้องกลับหัวแล้วคะมดลูกเปิด​ 2​ ซม.พร้อมออกแอดมิทยังไม่ถึงเวลาฉีดยาระงับไว้ทรมานมากทุกๆ​ 4ชั่วโมง

3y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะ

คนท้อง ไม่ว่าจะเลือดน้อยหรือมากก้ออันตรายคะ รีบหาหมอนะคะแม่

3y ago

โอเครจ้า

หาหมอค่ะน่าจะคลอดน่ะค่ะ

ไปหาหมอแล้วค่ะ

หาหมอด่วนค่ะแม่

ไปหาหมอยังคะ

3y ago

กี่เดือนแล้วค่ะ.มีเลือดออกมั้ย