ทำไมลูกถึงดิ้น กลางดึกค่ะ ช่วงนี้นอนไม่หลับเลยค่ะหิวบ่อย 26+4w

7 ตอบกลับ

ลูกจะชอบดิ้นเวลาเราไม่ค่อยได้พูดคุยหรืออยู่นิ่งๆเงียบๆ ค่ะ ในช่วงไตรมาสนี้นะค่ะ และอาจจะเป็นบ่อยขึ้นเรื่อยๆค่ะ อาจจะเป็นเพราะน้องขยับตัว โก่งตัว พลิกตัว เปลี่ยนท่าค่ะ เป็นส่วนนึงของพัฒนาการของน้องด้วยนะค่ะ

บ้านนี้คุยกับลูกทุกวันค่ะว่ากลางคืนให้นอนพร้อมแม่อย่าดิ้นเยอะ ได้ผลอยู่นะคะหลับสบายทุกคืนเลย ก่อนนอนแม่ลองดื่มนมอุ่นๆสักแก้วดูค่ะ บ้านนี้ไม่มีปัญหาหิวดึกๆเลย

4y ago

จะลองดูน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ยิ่งดึก ยิ่งดีดค่ะ ของเรา 35+5 ดิ้นดีมากค่ะ ตอนนี้จะ ตี4 แล้ว ยังนอนไม่ได้เลยค่ะ น้องดิ้นมันส์มากกก 😭😭

เหมือนกันเลยค่ะ26w6dดิ้นกลางคืนตลอดเลยกลางวันเงียบมากนับจำนวนเค้าดิ้นแต่ละทีแทบใจจะขาด

บ้านนี้เหมือนกันเเม่555ชอบดิ้นตอนกลางคืนกลางวันนอนไม่ดิ้นเลยจะเล่นช่วงดึกๆ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก้26วีค ดิ้นแรงตอนดึกๆเหมือนกัน กลางวันเงียบเชียว

26 วีคเหมือนกันค่ะ ดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆ