น้องอายุ 8 ขวบดื้อไม่ฟัง ตั้งแต่มีน้องเล็กค่ะ ตอนนี้น้อง 1.8 ทำอย่างไรดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้คนพี่7ขวบ คนน้องจะ2ขวบ เหมือนเค้าจะพยายามดื้อให้แม่สนใจเค้า ยังไงแม่ลองคุยกับคนพี่ดูค่ะว่าเพราะอะไร