ขอสอบถามแม่ๆค่ะท้อง 8 เดือนเป็นลมบ่อยมากเกิดจากอะไรหรอคะกังวลมากเลยค่ะ เพิ่งเป็นตอนเข้า 8 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งท้องแก่เลือดยิ่งจางค่ะ เด็กน้อยเอาไปใช้ในการพัฒนาร่างกายและการเจริญเติบโต ต้องทานพวกตับ เลือด ผักใบเขียวค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ