ถ้าเราจะกู้น้ำนมคืนต้องทำงัยบ้างค่ะหรือจะกู้กลับมาได้ไหมลูกได้1เดือนกว่าไม่ได้กินนมแม่เลยตอนนี้ม่ไหล

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ไห้นมลูกหรือไม่มีการปั๊มต่อเนื่องถึง3-4วันน้ำนมหายเเล้วก็หายเลยนะคะ การกู้ในที่นี้คือน้ำนมน้อยกู้ไห้เยอะนะคะ

3y ago

ออขอบคุณค่ะคุณแม่