อยากสอบถามแม่ๆทุกคนว่าระหว่าง. ฝากครรภ์ปกติกับฝากครรภ์พิเศษแตกต่างกันยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

เห็นเค้าว่า ราคา และ เลือกหมอได้ หรือเลือกผ่าได้ ฝากทั่วไปเวลาคลอดตามเวรหมอ และหมอจะไม่ค่อยผ่าให้จนถึงระยะสุดๆจริงๆ ค่อยผ่า

3y ago

แต่การดูแล เราว่าเหมือนกันค่ะ

ค่าใช้จ่ายและเวลาค่ะ