ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะท้องได้31+1วีคแล้วเป็นกรดไหลย้อนต้องทำไงค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่ากินน้ำระหว่างกินอาหารน่ะค่ะ กินอาหารครั้งละน้อยๆแต่หลายๆครั้งจะดีกว่า กินเสร็จอย่าเพิ่งนอนน่ะค่ะ นั่งหรือเดินให้อาหารย่อยสักพักค่ะ

ทานกาวิสคอน / แอร์เอ็กซ์ได้ค่ะ แนะนำว่าปรึกษาคุณหมอหรือเภสัชก่อน

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่