หลังลูกครอดได้ประมาน2วันเปิดพัดลมได้ไหม โดนแอร์ ได้ไหม

หลังลูกครอดได้ประมาน2วันเปิดพัดลมได้ไหม  โดนแอร์ ได้ไหม
2 ตอบกลับ

เปิดได้ค่ะ แอร์ 26-27 องศาเซลเซียส ส่วนพีดลมเปิดไม่จ่อ เน้นการระบายอากาศ

ได้ค่ะ แต่ไม่ควรจ่อและควรห่างๆ