สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะให้ลูกนั้งรถหัดเดินตอนกี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

6 ค่ะ คอแข็งแล้ว เอาไว้ให้ขาถีบๆ รอบบ้านน พอ 8-9 เดือนใช้ไม่ได้แล้ว เค้าจะปีนออกมา หัวทิ่มเลยย

บ้านนี้ไม่ใช้ค่ะ หมอไม่แนะนำให้ใช้เพราะขัดพัฒนาการขาน้องค่ะ