ท้อง13w วันนี้มีเลือดสีน้ำตาลไปหาหมอวันอาทิตย์ก็ไม่มีหมอสูติมีแต่หมอเข้าเวรตรวจโรคทั่วไปได้แค่ซาวด์

1 ตอบกลับ

ระวังแท้งคุกคามนะคะ พยายามอยู่นิ่งๆ ให้มากที่สุด อย่าเดินบ่อย บ้านนี้เป็นหมอฉีดยาให้ ห้ามเดินทางไกล​ นอนติดเตียง 2 วีคค่ะ​