แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ รอบเดือนยังไม่มาค่ะ ค่าตรวจเลือดได้ 19.56 (ประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะ)

1 ตอบกลับ

ตามผลเลือดคือไม่ท้องค่ะ เพราค่าปกติตัดที่น้อยกว่า20 อีก2วันตรวจซ้ำก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่า หมอนัดอิกทีวันอังคารค่ะ