ตอนนี้แม่ท้อง 22วีค เท้าบวมมากและปวดด้วยผิดปกติมั้ยคะท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้คะ

36 ตอบกลับ

38+3แล้วไม่บวมเลยค่ะ แม่รีบหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

บ้านนี้บวมมาได้อาทิตย์หนึ่งแล้วค่ะแต่บวมตอนใกล้คลอดค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลย หาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

เรา31+4ไม่บวมเลยนะ รีบไปหาหมอดูนะคะเผื่อครรภ์เป็นพิษ

ครรภ์เป็นพิษไปหาหมอให้หมอตรวจให้ละเอียดอีกทีนะคะ

ระวังครรภ์เปนพิษนะคะ อายุครรภ์ยังน้อยไม่น่าบวม

กลับเป็นภาวะ ครรภ์เป็นพิษ หาหมอก่อนเลยค่ะแม่

หาหมอจ้าอายุครรภ์เท่านี้อาจจะครรภ์เป็นพิษ

ของบ้านนี้บวมตอน30วีคคะแต่ไม่บวมมากเท่าไร

บ้าน​นี้​ถ้าเดิน​บ่อยนั่งนานถึงจะบวมจ้ะ