เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ มีแม่ๆๆคนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างคะ​ เพิ่งจะได้มาทานวันนี้เเต่ยังไม่กล้ากิน

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์
มีแม่ๆๆคนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างคะ​ เพิ่งจะได้มาทานวันนี้เเต่ยังไม่กล้ากิน
2 ตอบกลับ

ควรกินตามหมอสั่วเพราะคุณแม่ไม่สามารถควบคุมน้ำตาลได้เอง ปล่อนไปเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ปรับอาหาร จิบน้ำใบเตยต้ม

ยาป้องกันครรภ์เป็นพิษค่ะ แม่ต้องกินตามหมอสั่งค่ะ