วันนี้ไปหาหมอตามนัดหมอบอกน้ำคร่ำน้อยค่ะมีแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะแล้วมันอันตรายไหมคะมีวิธีเพิ่มไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ หมอให้กินน้ำเยอะๆ ตอนนี้ปกติแล้ว

4y ago

จริงหรอค่ะแม่แบบนี้ค่อยโล่งอกหน่อยค่ะกลัวและกังวลมากเพราะอายุครรภ์พึ่ง17wเองค่ะขอบคุณมากนะคะ