ตรวจว่าท้องแต่ยังไม่ไปฝากท้องจะเป็นไรไหมคะได้จะ2เดือนแล้ว

70 ตอบกลับ

ถ้ารู้ตัว รีบไปฝากเลยค่ะ จะได้ทานยาบำรุงลูกจะได้แข็งแรงค่ะ ถ้ามีอาการแพ้จะได้ยาแก้แพ้มาช่วยบรรเทาด้วยค่ะ