อยากรู้ว่านมผงแอนฟาแลคกับแอนฟาโกลต่างกันยังไงคะ ช่วยแนะนำที่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ต่างกันที่ ปริมาณน้ำตาล กัยสารอาหารที่ช่วยขับถ่าย บางรุ่นใส่มาแค่สองชนิด บางรุ่นใส่มา 3 น้องที่บ้านเป็นเด็กนมผสมตั้งแต่คลอด เริ่มกินเอนฟาแลคตามที่รพ.ให้น้องมาค่ะ แต่ก็มีข่วงที่เปลี่ยนไปกินนมสำหรับเด็กแพ้นมวัว อยู่2เดือน แล้วกลับมากินตามเดิม ส่วนตัวเคยคิดจะเปลี่ยนยี่ฮ้อแต่เห็นยี่ห้ออื่นน้ำตาลเยอะกว่าหลายเปอร์เซนต์ก็ตัดใจเปลี่ยนไม่ได้ กลัวน้องติดหวาน