ใครท้องตอนอายุเยอะมั่งคะ เป็นอันตรายกับเด็กมั้ย ตอนนี้ท้องที่3อายุ35

ใครท้องตอนอายุเยอะมั่งคะ
เป็นอันตรายกับเด็กมั้ย
ตอนนี้ท้องที่3อายุ35
43 ตอบกลับ

ท้องแรก 39 ท้องนี้ 43 ค่ะ ดูแลตัวเองดีๆ ตรวจคัดกรองความเสี่ยง คุมอาหารแป้ง น้ำตาลค่ะ 😊

บ้านนี้34ค่ะ เลือกตรวจนิฟตี้เลยเพื่อความสบายใจ สรุปผลความเสี่ยงต่ำค่ะ. ท้องแรกจ้าาา

ถือว่ายังไม่เยอันะ อายุ 35 คืออายุที่กำลังพอดี แต่ต้องตรวจเด็กดาวน์เฉยๆค่ะ

เราค่ะท้องตอน35ตอนนี้36 อายุครรภ์8เดือนเเล้ว ท้องสอง อันตรายยังไงอ่ะคะ 😅

ท้อง3 อายุ 35 ปี ตอน 39w1d รักษาสุขภาพทำตามคำแนะของหมอนะคะไม่ต้องกังวล

ท้อง2 ตอนนี้ 38 ย่าง 39 ตรวจเลือดลูกปกติค่ะ ความเสี่ยงต่ำ

เราค่ะกำลังท้อง7วีค 36จร้า รอให้ได้สัก15วีคจะไปตรวจ finif

ปกติค่ะคุณแม่ แต่คุณแม่ต้องระวังเรื่องโรคนิดนึง

ท้อง3ตอนอายุ40น้องคลอดออกมาก็ปกติแข็งแรงดีค่ะ

ความเสี่ยงหลายอย่างค่ะ แต่ก็ปลอกภัยได้นะคะ