แม่ๆคะไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐ วันเสาร์อาทิตย์ได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ที่บ้านเราเขาไม่รับค่ะเหมทอนจะแบ่งเป็นวันๆแล้วแต่รพ.ลองโทรถามทางรพ.ดีกว่านะคะ บ้านนี้ได้แค่ จัน พุธ ศุก เฉพาะตอนเช้า ถ้าไม่สะดวกแนะนำฝากคลินิคค่ะ