ขออนุญาติโพสถามนิดนึงค้ะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26+5 แล้วแต่มีอาการปวดท้องคล้ายๆปวดท้องอึแต่ไม่อึทำไง

1 ตอบกลับ

น่าจะท้องผูกนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะทรมานมากๆ บ้านนี้ปล่อยให้ปวดแบบนั้นเลยค่ะ ปวดจนไม่ไหวจริงๆค่อยจะเข้าห้องน้ำ