มีเลือดออกทางช่องคลอดเป้นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

เลือดออกขณะตั้งครรภ์ไม่ใช่อาการปกติ ควรไปพบแพทย์ เพื่อเช็คว่าเลือดออกจากครรภ์หรือเปล่า บ้านนี้มีเลือดออกตั้งแต่สัปดาห์ที่ 8 คุณหมอวินิจฉัยว่าอยู่ในภาวะแท้งคุกคามค่ะ

4y ago

หาหมอแล้ว ไม่เครียดนะคุณแม่✌️