ลูก 4 เดือน 8 วัน สามารถนั่งเก้าอี้หัดนั่งได้ยังคะ หลังจะงอมั้ย ที่บ้านป้าบอกยังไม่ให้นนั่งหลังยังไม่แข็งกลัวหลังงอค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรให้น้องนั่งเองดีกว่าค่ะ บ้านนี้น้องได้4เดือนกว่าก็ยังไม่จับน้องนั่งเลยค่ะ. แม่เราก็บอกถ้าจับนั่งหลังจะค้อม