สะดือแบบนี้อยากรู้ว่าลูกเป็นผู้หญิงหรืผู้ชายค่ะ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยได้ไหมค่ะเพราะผลมันยังไม่ชัดเจนค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวด์เท่านั้นค่ะ ถึงจะรู้ ❌ลักษณะท้อง บอกเพศไม่ได้ ❌สะดือ บอกเพศไม่ได้