ควรทานอะไรคะ ทำไห้ลูกผมดก ผิวสวย น่ารัก แล้วก็ไห้ลูกในครรภ์แข็งแรง

1 ตอบกลับ

เเม่ต้องกินนมเเพะค่ะลูกออกมาผิวดีมากๆค่ะ เพราะสามีเราผิวดีผิวสวยมากเลยค่ะต่างกับน้องชายกับพ่อ เเม่เลย เเม่สามีบอกว่ากินนมเเพะ มันเลยเห็นความต่างเลยค่ะ เเต่เรากินไม่ได้ค่ะ มันเหม็นคาวกินเเล้วจะอ้วก อย่างน้อยๆลูกคงได้ผิวพ่อไปบ้างไม่เป็นไร😅😅

3y ago

ไม่กินเหมือนกัน เห็นยา บ้านนี่ก็จะอวกแล้ว