คุณแม่ค่ะ ต้องการซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูก ควรซื้อมั้ยค่ะ มีอันตรายต่อเด็กมั้ยและควรซื้อยี่ห้ออะไร

1 ตอบกลับ

เราคิดว่าไม่จำเป็นค่ะ แค่ฟังไม่กี่ครั้งก็ต้องขายทิ้ง ราคา500-600บาท เอาเงินส่วนนั้นไปซื้อของลูกยังดีกว่า ยังไงตอนที่หมอนัดหมอก็ฟังเสียงหัวใจลูกดูอยู่แล้ว ควรไปสนการนับลูกดิ้นดีกว่าค่ะ