คลอดน้องได้เข้าวัน8 สะดือน้องมีอาการเปื่อยๆมีกลิ่นเหม็นไม่ค่อยเเห้งรอบสะดือตอนเช็ดเป็นสีเหลื่อง

1 ตอบกลับ

ใช้แอลกอฮอร์70%เช็ดค่ะ เช็ดให้สะอาด เช็ดให้แห้ง บ้านนี้เช็ดหลายรอบมากตั้งแต่น้องเกิด ไม่เคยมีกลิ่นเลยค่ะ อย่ากลัวว่าลูกจะเจ็บตอนเช็ด เพราะถ้าเราเช็ดไม่แห้ง ไม่สะอาด แล้วมันเน่านั่นแหละค่ะเจ็บแน่