ตอนนี้ท้อง 9 สัปดาร์แล้วค่ะ มีเลือดและมูกสีนำ้ตาลเข้มออกจะอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้ววค่ะ หมอให้ยาบำรุง และให้นอนพัก อย่าเดิน หรือเคลื่อนไหวมาก วันอังคารนี้หมอนัดตรวจอีกที แต่ตอนนี้เลือดสีนำ้ตาลยังออกอยู่ ใจไม่ดีเลย

หาหมอค่ะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม