แก้มน้องแดงแร้วเปนตุ้มแบบนี้อะค่ะ น้องแพ้นมวัว หรือเปนปกติของเด็กคะ แร้วแม่ๆใช้อะไรทาให้น้องคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็เป็นผื่นเป็นตุ้มเหมือนกันค่ะ เลยไปขอยาที่อนามัยใกล้บ้าน เขาจะให้ยาทามา ทา2-3ก้หายค่ะ

บีแพนเธนทาค่ะ