อายุ42 ไม่เจาะเลือดและน้ำคร่ำเป๋นไรไหมคนใยครอบครัวไม่มีใครเห็นด้วย

23 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุ35ตอนแรกก็คิดว่าจะไม่เจาะ สุดท้ายตัดสินใจเจาะค่ะผลออกมาปกติตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ตรวจดีกว่าค่ะ มันมีความเสี่ยงทุกช่วงอายุก็จริง แต่ยิ่งอายุเยอะก็ยิ่งเสี่ยงมากนะคะ

เดี๋ยวนี้เจาะเลือดหาความผิดปกติได้แล้วนะคะ..น่าจะเจาะตรวจดูดีที่สุดค่ะ

อายุแม่เยอะแล้ว ตรวจเถอะค่ะ เป็นหรือไม่เป็นจะได้วางแผนรับมือล่วงหน้า

เจาะเถอะค่ะ ไม่เจ็บเลย บ้านนี้พึ่งเจาะมาเดือนที่แล้ว แค่หน่วงๆท้อง

ตรวจดีกว่าจ้า เพราะพื้นฐาน 35 อัพก็คือเสี่ยงอะไรหลายๆอย่างแล้วจ้ะ

อายุ42เหมือนกันตรวจนิฟตี้ คะผลปกติสบายใจมากเลยเเนะนำให้ตรวจคะ

ถ้าไม่เจาะน้ำคร่ำ ก็ตรวจเลือดแบบนิฟตี้ค่ะแม่

แนะนำให้ตรวจตั้งแต่อายุครรภ์น้อยๆนะคะแม่

เจาะตรวจน่าจะดีกว่านะคะ