เมื่อวานแม่ไปเดินชื้อของตลาด มีน้ำไหลจนเปียกกางเกงแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องแบบนี้แม่ต้องไปหาหมอไหม ท้อง2

5 ตอบกลับ

ไปค่ะแม่น้ำเดินหรือเปล่าค่ะ ตอนนี้ยังไหลอยู่มั้ยค่ะ

น้ำเดินแล้วมั้งคะแม่ มีมูกเลือดออกยังคะ

ไปหาหมอยังคะเนี่ยน้ำเดินเเล้วค่ะ

ควรไปแร้วค่ะแม่