คุณแม่ปวดท้องเตือนตลอดนานไหม

2 ตอบกลับ

ปวดท้องเเต่ละคนไม่เหมือนกันคะ อย่างของเเม่ปวดตอนเช้าไม่ถี่มากตกเย็นปวดถี่ก็ไป รพ. หมอตรวจปากมดลูกเปิดเเค่ 1 ซ. หลังจากกลับนั้นเเหละคะน้ำคร่ำเเตกเลย 😂 ถ้าคุณเเม่ปวดเเล้วไม่ไหวไปหาหมอเลยก็ได้คะเพื่อความชัวร์

ของเราปวดท้องอึ 3วันแล้ว แต่ยังไม่คลอดสักที เจ็บไม่ถี่ เจ็บเท่าเดิมค่ะ เจ็บๆหายๆค่ะ กำหนดคลอด1/16/64 😥✌️