ใครมีวิธี​ทำให้ทารกไม่งอแงบ้างคะของเราน้องไม่ค่อยนอนเลยคะร้องมากกว่านอนอีกไม่ยอมนอนนอนน้อยมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สารพัดวิธีค่ะ แล้วแต่วัน ห่อตัวบ้าง เปิดเสียง white noise บ้าง อุ้มเดินบ้าง ลงเปลบ้าง เข้าเต้าบ้าง แล้วแต่วันไหนคุณเธอจะชอบแบบไหน

4y ago

เหมือนกัน​เลย​คะ​ทำทุกอย่าง​แต่ละวันเหนื่อย​มาก​ๆ​คะ