ท้องแล้วค่อยกินโฟลิทได้ไหมค่ะกินหลายเดือนไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าคุณวางแผนว่าจะมีน้องกินก่อนได้เลยค่ะแม่บ้านนี้กินก่อนได้น้องปีครึ่งค่ะเพราะถ้าจะมีน้องกินก่อนท้องประมาณ 3 เดือนจะดีค่ะ

บ้านนี้กินก่อนท้อง 1 เดือน ปัจจุบัน 37+3 หมอให้กินจนคลอด จนยาหมด คลอดแล้วก็ให้กินต่อให้หมด บำรุงๆ

หมอบอกกินจนคลอดน้องเลยค่ะ

กินจนกว่าน้องจะคลอดค่ะ

เรากินจนคลอดค่ะ

ขอบคุณค่ะ