น้อง8เดือนแล้ว ไม่ยอมกินข้าวเลย ขวดนมก็ดูดไม่เป็น เกี่ยวกับติดเต้าไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ. ควรหาขวดนมคอกว้างที่ตึกและลานนมคล้ายของแม่มากที่สุดแล้วให้คนอื่นป้อนค่ะ ถ้าแม่เป็นคนป้อนยังไงน้องก็ไม่ดูด

4y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวจะลองทำตามจ้า