แม่ท้องลูกคนที่2

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ท้องอยู่ สามารถให้คนพี่กินนมแม่ได้ไหม แต่หมอ สั่งหยุด น้องติดนมแม่มาก กลางวันน้องกินนมขวด กลางคืนน้องจะกินนมแม่อย่างเดียวเลยค่ะ ไม่เอาขวดเลย

1 ตอบกลับ

ของเราหมอก็สั่งให้หยุดค่ะแม่ สงสารน้องมากๆเพราะติดเต้าหนักเลยขวดก็ไม่เอา

4y ago

แล้วแม่ทำไงค่ะ สงสารน้อง