ท้องได้4เดือนแล้วทำไมช่วงนี้ดูปวดท้องหน่วงๆจี๊ดๆละค่ะ แม่ๆพอจะทราบอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะอาจจะมดลูกขยายตัวน่ะค่ะถ้าม่มีเลือดก้ปกติจร้า

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ แม่บ้านนี้เป็นกำลังใจให้นะคะ💛💛