เเม่ๆคนไหนเป็นมั้ยคะ เวลาอยากกินอะไรมากๆเเล้วไม่ได้กิน อารมณ์มันจะเสีย หงุดหงิด ร้องไห้

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ แค่อยากกินไอติม สามีไม่พาไปซื้อ เดินร้องไห้ไปซื้อเองเลยค่ะ แล้วเขาก็ถามว่าเดินไปเพื่อไอติมแท่งเดียวเนี่ยนะบ้าป่าว คือคนอยากกินอะ สุดท้ายทะเลาะกันค่ะ เพราะไอติมแท่งเดียว555555

4y ago

อยากกินหมูกะทะเเฟนไม่พาไปกินร้องไห้หนักมากค่ะโมโหสุดๆ