เเอนมันเป็นกล่อง กับ เเบบผงชง #อันไหนดีกว่าค่ะ

19 ตอบกลับ

ลองทั้งเเบบกล่องเเละเเบบผง สุดท้ายก็เลือกเเบบผงเพราะเเบบกล่องคิดว่าเเพงกว่า เปลืองกว่า เเบบผงชงกินได้เยอะกว่า เเต่บ้านนี้ซื้อเเบบผงที่อยู่ในซองค่ะ เเบบซองก็จะหวานกว่านิดนึง เเต่คุณค่าทางโภชนาการเท่ากันหมดค่ะ

แบบผงชอบลืมกินค่ะ แต่ถ้าแบบกล่องเปิดตู้เย็นก็เห็นจะนึกขึ้นได้ แต่ส่วนตัวเราว่ามันหวานไปสำหรับคนคุมน้ำตาลแบบเราค่ะ

ง่ายๆเลยค่ะ แบบกล่องสะดวกพร้อมทานได้ทุกที่ กันลืมกินได้ แบบผงต้องมีเวลา กับอุ่นดีค่ะ

แบบกล่องดีสะดวกค่ะ แบบผงก็ชงกินอุ่นๆได้ดี คุณค่าทางโภชนาการ สารอาหารพอกันค่ะ

ชอบแบบผงค่ะ ได้ทานแบบอุ่นๆ แต่แบบกล่องราคาแพงด้วยเลยไม่ทาน

บ้านนี้ก็ทานแบบผงจ้ารู้สึกกินง่ายกว่าแบบเป็นกล่องอีก

เรากินแบบกล่องเราว่าแบบชงเราเหม็นคาวส่วนตัวนะค่ะ

กล่อง ดีที่สะดวก แต่เหนในเนตบอกไม่จำเปน แพงค่ะ

ส่วนตัวแบบกล่องจะเลี่ยนกว่าแบบชงค่ะ

แบบผงเข้มข้นกว่า แบบกล่องสะดวกค่ะ