เคยเหน็บยาตอนท้องสองเนื่องจากเด็กหัวใจไม่เต้น ถ้าท้องอีกมีสิทธ์จะเป็นเหมือนเดิมไหมคะ?

1 ตอบกลับ

50/50ค่ะแม่ ท้องแรกเราเป็น แต่3ท้องต่อมาไม่เป็น

4y ago

งั้นรีบไปฝากเลยค่ะแม่ เรารู้แล้วรีบไปเลยกลัวจะเป็นอีก อย่าลืมแจ้งหมอด้วยนะคะว่าเคยแท้ง