แก้ปัญหาเรื่องการทานอาหารไม่ตรงเวลาเนื่องจากแพ้ท้องอย่างไรได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แบ่งมื้อทานค่ะแม่ กินน้อยๆแต่บ่อยครั้ง ให้ของเก่าย่อยไปก่อนจะได้ไม่คลื่นไส้ กินอาหารรสชาติอ่อนๆ สลับกับผลไม้ จะช่วยให้รู้สึกสดชื่นค่ะ บ้านนี้ตอนแพ้หนักมากๆทำแบบนี้ผ่านมาได้สบายๆเลยค่ะ ลองดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ สำหรับคำแนะนำ