👉 มีใครพอจะทราบไหมค่ะ ท้อง4เดือนแล้ว น้องยังไม่ดิ้นเลย หัวใจน้องก็เต้นช้ามาก! #.กังวลมากเลยค่ะ😔

1 ตอบกลับ

เรื่องดิ้นอันนี้อาจเป็นเพราะหน้าท้องแม่หนาค่ะ ปกติทารกจะเริ่มดิ้นตั้งแต่2เดือนขึ้นไปแค่เรายังไม่รุ้สึกค่ะ ส่วนเรื่องหัวใจเต้นช้าต้องรอดูอีกทีค่ะ อาจเป็นแค่ช่วงเวลาที่ฟังค่ะ อย่ากังวลอย่าเครียดนะคะจะส่งผลต่อลูก>

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ