คุณแม่คนไหนเคยทานชาอุ่นรักบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ ดีไหม?

2 ตอบกลับ

เราเคยทานค่ะ แต่ไม่หมดซองนะคะ ส่วนตัวรู้สึกว่าปกติ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นค่ะ น้ำนมมาเท่าเดิมเลย เพียงแต่การดื่มชา ทำให้เราดื่มน้ำเยอะขึ้นเท่านั้นเอง

แม่ดื่มน้ำเยอะ ๆ ให้น้องดูดบ่อย ๆ ก็มีน้ำนมเองค่ะ ไม่ต้องเสียเงินซื้อเลยค่ะแม่ 😊